LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN XANH - SẠCH - ĐẸP - AN TOÀN TRƯỜNG THCS TRỰC NỘI
sáng ngày 05/9/2023 trường Mầm Non, trường Tiểu học, trường THCS Trực Nội tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 -2024.

Trong không khí phần khởi của toàn Đảng - toàn quân - toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Khí thế phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào năm học mới, năm học 2023 - 2024. Phát huy truyền thống 57 năm xây dựng, phát triển, trưởng thành, của trường THCS Trực Nội, được sự quan tâm, lãnh đạo của các cấp ủy Đảng chính quyên cùng với sự cố gắng nỗ lực phần đấu của các thế hệ thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Năm học 2022- 2023, trường THCS Trực Nội vinh dự được công nhận lại trường đạt Chuẩn quốc gia, chuẩn xanh, sạch, đẹp, an toàn. Được sự nhất trí của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Hôm nay, Đảng ủy, HĐND, UBND xã và trường THCS Trực Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024; và đón nhận Bằng công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia, trường Xanh, sạch, đẹp, an toàn. Tới dự buối lễ khbai giảng năm học mới 2023 -2024 có các đồng chí lãnh đạo huyện. Đại biếu huyện đồng chí: Nguyễn Quang Thạo - Thường vụ huyện ủy-Phó chủ tịch thường trực ủy ban nhân dân huyện Trực, Đồng chí; Trần Hải Bằng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Trực Ninh. các đồng chí, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Văn phòng HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các phòng, Ban ngành, Đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội của huyện.các đồng chí chuyên viên phòng giáo dục đào tạo đã về dự.

Đại biểu, khách mời: sự hiện diện của gia đình cụ Nguyễn Đức Thái; Ông Nguyễn Đức Cử - là những người con thành đạt của quê hương đã về dự. Đại biểu khách mời hội nghị còn có các đồng chí nguyên Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, nguyên lãnh đạo huyện, cán bộ cấp tá đang công tác và đã nghỉ hưu tại địa phương, các đồng chí lãnh đạo trường THPT Nguyễn Trãi; THPT Trực Ninh A, Trung tâm GDTX Trực Ninh, các đồng chí CBQL các trường THCS miền 3, lãnh đạo các xã Trực Thanh, Trực Hưng, Trực Mỹ, Trực Khang, Trực Thuận, các nhà tài trợ hoạt động giáo dục; lãnh đạo các cơ quan, các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn trong và ngoài xã đã về dự

Đại biểu Hội đồng hương Trực Nội tại TP Nam Định. các ông, bà đại diện Hội đồng hương của xã Trực Nội đang sinh sống làm việc tại TP Nam Định. các ông, bà đại diện Hội đồng hương họ Nguyễn xã Trực Nội đang sinh sống làm việc tại TP Nam Định.

Đại biểu địa phương. Đồng chí Nguyễn Đức Trụ - UVBCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí: Nguyễn Văn Bon - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí cán bộ công chức, các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể chính trị, chính trị xã hội , Y tế, Công an, HTX SXKDDVNN, các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác Mặt trận; các vị chức sắc tôn giáo các con em địa phương đang làm ăn, công tác trên mọi miền của Tổ Quốc. các phóng viên Đài truyền hình Nam Định, đài phát thanh huyện Trực Ninh.