TRUNG THU NHỚ BÁC NĂM 2021
Các Đ/C Lãnh đạo địa phương, trưởng các ban ngành đoàn thể đi chúc tết trung thu và tặng quà cho các em học sinh Trường Mầm non, Trường Tiểu học, Trường trung học cơ sở xã Trực Nội. Chúc các em co một tết chung thu đầm ấm, đoàn viên.

Đ/c Tô xuân Nhân - Chủ tịch MTTQ xã Trực Nội Trao quà cho cac cháu Trường tiểu học Trực Nội.

Đội văn nghệ của trường Tiểu học biểu diễn văn nghệ.

Đ/c Đỗ Thị Thơm - Công chức văn phòng xã tặng qua cho các cháu Trường Tiểu học Trực Nội nhân dịp Trung thu năm 2021.

Đ/c Đỗ Thị Hà - Chủ tịch Phụ nữ xã tặng qua cho các cháu Trường Tiểu họcTrực Nội nhân dịp Trung thu năm 2021.

Đ/cTrương Minh Quân - Chỉ huy Trưởng ban chỉ huy Quân sự xã tặng qua cho các cháu Trường Tiểu học Trực Nội nhân dịp Trung thu
năm 2021.

Đ/c Nguyễn Văn Bon - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tich UBNDxax tặng quà Trung thu cho các cháu Trường Mần Non Trực Nội
nhân dịp trung thu năm 2021.

Đ/c Nguyễn Đức Trụ- Bí thư Đảng ủy - Chủ tich HĐND tặng quà Trung thu cho các cháu Trường THCS Trực Nội
nhân dịp trung thu năm 2021.

Thầy Hiệu trưởng trường THCS cảm ơn các Đ/c lãnh đạo địa phương đến chúc tết Trung thu thầy trò nhà trường.

Trường THCS Trực Nội

Đ/c Đỗ Thị Hà - Bí Thư Đoàn TNCSHCM xã tặng qua cho các cháu Trường Mần non Trực Nội nhân dịp Trung thu năm 2021.

Đ/c Nguyễn Đức Trụ- Bí thư Đảng ủy - Chủ tich HĐND chúc tết Trung thu cho thầy trò Trường THCS Trực Nội

nhân dịp trung thu năm 2021.

Đ/c Đỗ Văn Hữu - phó chủ tịch UBND xã tặng qua cho các cháu Trường THCS Trực Nội nhân dịp Trung thu năm 2021.

Đ/c Trần Thị Minh Yến - Trưởng trạm y tế xã tặng qua cho các cháu Trường THCS Trực Nội nhân dịp Trung thu năm 2021.