LỄ PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY NĂM 2023
Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy xã Trực Nội , kế hoạch số 118/KH –CCB ngày 06 tháng 01 năm 2023 của Hội CCB huyện Trực Ninh tổ chức phát động “Tết trồng cây” xuân Quý Mão năm 2023. Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Trực Nội sự hướng dẫn, chỉ đạo của Hội CCB huyện Trực Ninh. Hôm nay ngày 22 tháng 02 năm 2023. Hội CCB xã Trực Nội tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây” xuân Quý Mão năm 2023. Về dự lễ hôm nay có các Đ/c : Đại biểu lãnh đạo huyện Hội Trực Ninh : Đ/c Lê Xuân Hải UVBCH Hội CCB tỉnh Nam Định- chủ tịch Hội CCB huyện Trực Ninh. Đại biểu địa phương: Đ/c Nguyễn Đức Trụ huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ- chủ tịch HĐND xã. Đ/c Trương Văn Sắc phó bí thư thường trực Đảng ủy Đ/c Nguyễn Văn Bon phó bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND xã Về dự hôm nay có các đồng trong BCH Đảng ủy, Ban thường vụ Đảngủy, các đồng chí BCH,BTV Hội CCB xã, chi hội trưởng CCB trong toàn xã Cơ sở có: Đ/c nguyễn Đức Nguyện bí thư chi bộ, Nguyễn Đức Phương trưởng thôn các vị đại biểu Ban quân dân chính thôn Sa Đê, cán I , hội viên CCB thôn Sa Đệ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ PHÁTĐỘNG TRỒNG CÂY NĂM 2023