HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KỸ NĂNG SỐ CỘNG ĐỒNG

8h30 Sáng ngày 15/2/2023  Sở thông tin truyền thông tỉnh Nam Định, Phòng văn hoá thông tin huyện Trực Ninh ttoor chức hội nghị tập huấn Phổ biến kiến thức, kỹ năng số cho người dân Xã Trực Nội. Địa điểm tại nhà văn hoã thôn Sa đê. Thành phần về dự hội nghị có Các Đồng chí lãnh đạo địa phương, cácĐ/c Bí thư chi bộ, Trương thôn, Trương ban công tác mặt trận cơ sở và toàn thể nhân dân về dự.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TẬP HUẤN KỸ NĂNG SỐ TẠI NHÀ VĂN HOÁ THÔN SA ĐÊ

Đ/c Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng phòng văn hoá huyện khai mạc hội nghị

Đại biểu về dự hội nghị tập huấn

Đ/c Trần Xuân Hướng, Trưởng phòng BCVT, Sở TT&TT triển khai Tổng quan về Chuyển đổi số; Hướng dẫn kỹ năng phòng ngừa, ngăn chặn tin nhắn, cuộc gọi rác, lừa đảo, quảng cáo.

Đ/c  Nguyễn Thị Hoài Thu, Kỹ sư Trung tâm CĐS-TT, Sở TT&TT Hướng dẫn người dân đăng ký tài khoản, nộp hồ sơ trực tuyến, thanh toán trực tuyến trên Cổng DVC Quốc gia

Đại diện Viettel Nam Định Ứng dụng khám chữa bệnh từ xa - Ourhealth

Đại diện Bưu điện tỉnh Nam Định Hướng dẫn người dân lập tài khoản, mua – bán nông sản trên sàn TMĐT Postmark