HỘI NGHỊ GẶP MẶT TIỄN CHÂN THANH NIÊN XÃ TRỰC NỘI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023
Hồi 14h00  Hôm nay, ngày 02/02/2023, Đảng ủy, Hội Đồng nhân dân, UBND xã Trực Nội tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí thanh niên ưu tú của nhà lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ xây dựng Quân đội và bảo vệ Tổ Quốc năm 2023.
 Về dự buổi gặp mặt hôm nay ban tổ chức xin chân trọng giới thiệu: - Đ/C: Nguyễn Đức Trụ - Đ/c: Trương Văn Sắc - Đ/C: Nguyễn Văn Bon Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ Tịch HĐND xã Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND – Chủ tịch HĐNVQS xã. Ban tổ chức trân trọng giới thiệu về dự buổi gặp mặt hôm nay còn có các Đ/C trong ban Chấp Hành Đảng Ủy, thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể, các Đ/C thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các Đ/C bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận. Đặc biệt là sự hiện diện của 10 Đ/C thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ năm 2023, cùng đại diện người thân gia đình, bạn bè của các Đ/C đã về dự đông đủ.

MỘT SỐ HÌNH ANH TẠI HỘI NGHỊ GẶP MẶT TIỄN CHÂN THANH NIÊN XÃ TRỰC NỘI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023