V/v phối hợp tổ chức Hội nghị phổ biến kiến thức về chuyển đổi số ngành Y tế

- Thời gian tổ chức: 01 buổi, bắt đầu từ 14h00, ngày 14/11/2022 (thứ 2).

- Hình thức tổ chức: Trực tiếp kết hợp với trực tuyến thông qua Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến của tỉnh. Trực tiếp tại điểm cầu phòng họp Sở Y tế và trực tuyến đến 10 điểm cầu tại phòng họp của UBND cấp huyện, 226 điểm cầu tại phòng họp của UBND cấp xã. Phát trực tiếp trên Nền tảng số Cốc Cốc và trên các Nền tảng Mạng xã hội.

- Thành phần: Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế 3 cấp của tỉnh; Lãnh đạo Sở TTTT, Lãnh đạo Tỉnh đoàn; Lãnh đạo UBND huyện, thành phố, Lãnh đạo UBND xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh; Cán bộ, công chức có liên quan của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố, xã, phường thị trấn; Các Bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Y tế trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Van gui cac huyen, xa ve phoi hơp to chuc Hoi nghi truc tuyen.pdf