THÔNG BÁO Mở lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng hoạt động cho đội ngũ Trưởng thôn (xóm), Tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện

1. Đối tượng: 191 Trưởng thôn (xóm), Tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn 21 xã, thị trấn.

2. Nội dung bồi dưỡng: theo Chương trình bồi dưỡng Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố ban hành kèm theo Quyết định số 2533/QĐ-BNV ngày 21 tháng 11 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ. Bao gồm:

- Chuyên đề 1: Tổ chức và hoạt động của thôn, tổ dân phố;

- Chuyên đề 2: Vận động Nhân dân thực hiện quản lý cư trú tại thôn, TDP;

- Chuyên đề 3: Công tác giữ gìn an ninh trật tự, phòng chống tội phạm và xây dựng nếp sống văn minh, thực hiện vệ sinh môi trường tại thôn, tổ dân phố;

- Chuyên đề 4: Vận động Nhân dân thực hiện một số chủ trương, chính sách tại thôn, tổ dân phố;

- Chuyên đề 5: Thực hiện dân chủ ở cơ sở và thực hiện hương ước, quy ước của thôn, tổ dân phố.

3. Thời gian, địa điểm mở lớp - Địa điểm: Hội trường Nhà Văn hóa thị trấn Cát Thành. - Thời gian: từ 07 giờ 30’ ngày 03/11/2022.

4. Kinh phí tổ chức mở lớp do UBND huyện đảm nhiệm.

Thông báo mở lớp.pdf