GIẤY MỜI Dự Hội nghị Tuyên dương, khen thưởng
UBND huyện Trực Ninh trân trọng kính mời: - Đại biểu huyện: + Các đồng chí Thường trực Huyện uỷ; + Các đồng chí lãnh đạo HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; + Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; + Đồng chí thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; + Đồng chí Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định, Hiệu trưởng các Trường THPT; Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên; + Đồng chí Hiệu trưởng trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở; + Giám đốc các doanh nghiệp có liên quan; + Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị. - Đại biểu xã, thị trấn: + Đồng chí Bí thư Đảng uỷ; Chủ tịch UBND xã, thị trấn; + Đại diện dòng học Đào Phạm Dương. Đến dự Hội nghị Tuyên dương điển hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; khen thưởng thành tích học sinh giỏi năm học 2021 - 2022. Thời gian: Từ 07 giờ 30 phút, ngày 14/5/2022 (sáng thứ Bảy). Địa điểm: Tại Nhà văn hóa huyện Trực Ninh. UBND xã, thị trấn mời thành phần của đơn vị; Phòng Giáo dục và Đào tạo mời thành phần các trường học và chuẩn bị nội dung, phục vụ Hội nghị.
Giay moi tuyên dương năm học 2021-2022.pdf